Dịch vụ lắp đặt thang máy

Hiện nay nhu cầu lắp đặt thang máy ngày càng trở nên phổ biến. Bởi vậy không ít địa chỉ ra đời nhằm đáp ứng các mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên để tìm kiếm dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp anh chị đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

1. Chi phí lắp đặt thang máy

Để quá trình lắp đặt thi công thang máy diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, anh chị cần phải dự trù các chi phí cần có. Đó là chi phí cho hố thang, thang máy, trang trí, hoàn thiện và dịch vụ duy trì,…

Cần dự trù chi phí lắp đặt thang máy chi tiết

Cần dự trù chi phí lắp đặt thang máy chi tiết

1.1 Chi phí cho hố thang

Chi phí cho hố thang là điều anh chị cần phải quan tâm trước khi lắp đặt thang máy. Tuy theo cách thực hiện sẽ có những ưu điểm, nhược điểm và tương đương với giá thành khác nhau.

Để tiến hành xây dựng hố thang, anh chị có thể làm theo 2 cách là cột bê tông – tường gạch hay dựng khung thép – ốp tường thạch cao, kính, gỗ,…

Nếu như sử dụng khung bằng thép sẽ có các ưu điểm như: quá trình thi công diễn ra nhanh và sạch sẽ. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn. Ngược lại nếu như đổ cột bê tông chi phí sẽ thấp hơn. 

Thông thường sẽ rơi vào khoảng từ 25 đến 30 triệu đồng. Đồng thời đã bao gồm các chi phí về các khoản nguyên vật liệu cũng như thuê nhân công.

Mặc dù vậy, anh chị có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí của mình trong việc xây dựng hố thang bằng công nghệ trục vít vô cùng hiện đại. Điều này được công ty Đại Hưng Phát cam kết thực hiện. Thang máy gia đình sẽ vận hành êm ái với các động cơ điện. Đặc biệt không ảnh hưởng đến kiến trúc cũng như không gian của ngôi nhà.

1.2 Chi phí thang máy 

Để lắp đặt thang máy chắc chắn không thể thiếu khoản chi phí thang. Theo đó, không chỉ đơn thuần là công suất, diện tích thế nào mà còn liên quan đến thương hiệu, nguồn gốc, hoạt động hay tải trọng,… 

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại thang máy cho gia đình khác nhau. Có thể kể đến như: thang có phòng máy, không có phòng máy, thang công nghệ trục vít, công nghệ thủy lực,… Mỗi thiết kế sẽ có những ưu điểm và mức giá thành khác nhau. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà anh chị lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian. 

Trong số đó loại thang máy không có phòng máy và công nghệ trục vít là thiết kế an toàn, hiện đại và tiết kiệm diện tích cho không gian của anh chị. Anh chị có thể cân nhắc để lựa chọn.

Để lắp đặt thang máy chắc chắn không thể thiếu khoản chi phí thang.

1.3 Chi phí trang trí, ốp hoàn thiện

Khi lựa chọn lắp đặt thang máy cho gia đình, các chi phí mua nguyên liệu không bao gồm phí hoàn thiện và trang trí. Chính vì vậy đòi hỏi anh chị phải bỏ thêm một khoản để thực hiện quá trình này tại phần cửa thang.

Tùy theo nhu cầu, mục đích cũng như khả năng tài chính, anh chị có thể sử dụng các vật liệu khác nhau. Một số gợi ý cho anh chị là: đá granite tự nhiên, đá marble, gạch men, kính hoặc gỗ. Để biết được mức giá chính xác của vật liệu và thuận lợi trong quá trình thực hiện, anh chị có thể liên hệ các đơn vị thi công lắp đặt và tìm hiểu.

1.4 Chi phí sử dụng, duy trì hàng tháng

Trong quá trình sử dụng, anh chị cần phải duy trì chế độ bảo hành của thang máy. Điều này là vô cùng cần thiết và yêu cầu diễn ra thường xuyên. Thông thường tầm 2 tháng 1 lần để giúp thang hoạt động tốt nhất. Đồng thời luôn đảm bảo sự bền bỉ và an toàn cho người dùng. 

Tuy nhiên, mức chi phí này cũng phụ thuộc vào các thiết bị cũng như cơ sở bảo hành khác nhau. Đến với dịch vụ lắp đặt thang máy của Đại Hưng Phát, anh chị sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí với tổng số lần bảo hành trong năm ít hơn từ 2 đến 4 lần. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong suốt quá trình bảo trì.

Trong quá trình sử dụng phải duy trì chế độ bảo hành của thang

2. Quy trình thi công thang máy tại Đại Hưng Phát

Lắp đặt thang máy chỉ diễn ra trong hố thang nên không ảnh hưởng đến các khu vực khác của ngôi nhà. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, anh chị phải lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng thi công. Theo đó, quy trình lắp đặt được thực hiện đầy đủ và chính xác theo các bước như sau:

Bước 1: Lắp giáo

Đầu tiên, thực hiện lắp giáo để chuyển nguyên liệu đến hố thang. Đó là các thiết bị trong thang như: ray cabin, channel, ray đối trọng, máy kéo, khung sườn và tủ điện. Lưu ý trong quá trình vận chuyển phải rất cẩn thận góp phần đảm bảo an toàn cho người cũng như thiết bị. Đồng thời hạn chế những sự cố có thể xảy ra. 

Bước 2: Thả dây định vị

Sau khi các bộ phận đã lắp đúng vào vị trí thì nhân viên sẽ thực hiện thả dây dọi. Việc này nhằm mục đích kiểm tra kích thước cũng như thông số kỹ thuật chính xác. Cụ thể như: vị trí đặt ray của cabin, vị trí a ray cửa tầng, máy điều tốc,… Như vậy sẽ đảm bảo tính chuẩn xác. Đồng thời hạn chế những sai sót xảy ra làm ảnh hưởng đến thiết bị.

Thả dây để kiểm tra kích thước và thông số kỹ thuật chính xác

Bước 3: Lắp đặt ray

Khi các vị trí đã được xác định cụ thể và chính xác, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt ray theo trình tự từ phía dưới lên trên. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cần chú ý các thành của ray phải được cố định bằng basket giữa ray. Đồng thời được liên kết với bê tông xung quanh hố. Như vậy mới mang đến sự chắc chắn và an toàn.

Bước 4: Lắp khung cabin, khung đối trọng

Bước tiếp theo tiến hành lắp đặt khung cabin, khung đối trọng. Lắp cáp tải góp phần liên kết giữa hai bộ phận này với nhau chính xác và đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật. Tuy nhiên, cần chất thêm tải đối trọng vào khung đối trọng để cân bằng tải trọng cabin thang máy. 

Sau đó thực hiện lắp máy điều tốc, máy kéo vào khung sườn. Lưu ý sao cho đúng vị trí và đạt độ chuẩn xác cao. 

Bước 5: Đưa cabin thang máy lên xuống, lắp cửa

Bước tiếp theo thực hiện đưa cabin thang máy lên xuống bằng máy kéo và tay quay. Sau đó tiến hành lắp cửa tầng của thang và bao che cửa tầng theo trình tự lên xuống. Lưu ý phải thực hiện đúng theo yêu cầu và quy định để quá trình lắp đặt diễn ra thành công và an toàn nhất.

Bước 6: Đơn vị lắp đặt báo với chủ đầu tư

Cửa tầng của thang máy đã được lắp đặt hoàn tất. Nhiệm vụ của đơn vị lắp đặt là báo với chủ đầu tư. Điều này giúp họ tiến hành xây chèn mặt cửa. Tuy nhiên phải có sự giám sát và chỉ đạo của đơn vị thi công, lắp đặt. Bên cạnh đó cần định vị bảng điều khiển trong quá trình xây chèn.

Đơn vị lắp đặt báo với chủ đầu tư để xây chèn mặt cửa

Bước 7: Vệ sinh phần hồ, lắp vạch, nóc cabin

Tiếp đến thực hiện làm vệ sinh phần hố thang. Đồng thời lắp vách, nóc của cabin, bộ truyền cửa cabin và phần cửa cabin thang máy. Tiến hành đưa thang lên để kiểm tra các thông số kỹ thuật xem đã đạt yêu cầu được đề ra hay chưa. Ngoài ra cần chất thêm tải trọng vào khung đối trọng giúp cân bằng với phần cabin của thiết bị.

Bước 8: Vệ sinh lại thang

Sau khi hoàn thành quá trình lắp các bộ phận ở bước trên và chất thêm tải trọng, anh chị tiến hành vệ sinh lại một lần nữa. Tiếp đến bàn giao cho đội điện để họ thực hiện công việc của mình.

Bước 9: Thực hiện công việc tổ điện

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành đi dây, nối tổ đin, máy kéo và hệ thống dây dọc theo phần hố thang, dọc theo phần cabin,… Điều này giúp cho thang hoạt động tốt nhất phục vụ khách hàng. 

Tiếp đến thực hiện lắp đặt bảng điều khiến tầng và điều khiển phía trong cabin thang. Sau khi đã hoàn thành, cần kiểm tra lại một lần nữa hệ thống điện. Đồng thời đóng điện và chạy thử thang với vận tốc chậm nhất. Như vậy sẽ có thời gian để căn và điều chỉnh chính xác. Từ đó giúp cho thang máy đạt được chất lượng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Bước 10: Căn chỉnh, cân tải cho thang

Thực hiện căn chỉnh và cân tải cho thang máy. Đầu tiên sẽ cho thang hoạt động không tải và sau đó là chạy ở chế độ đủ tải. Như vậy kỹ thuật viên sẽ căn chỉnh được độ cân bằng khi dừng. 

Đồng thời mỗi thiết bị thang máy mới đưa vào lắp đặt phải hoạt động thử trong thời gian 3 ngày trước khi tiến hành vệ sinh lại toàn bộ. Ngoài ra bắt đầu chuẩn bị thực hiện kiểm định chất lượng.

Bước 11: Tiến hành nghiệm thu

Mọi công tác lắp đặt đã được hoàn thành. Đơn vị thi công sẽ thông báo với chủ đầu tư để tiến hành thực hiện nghiệm thu thiết bị bằng văn bản trước 3 ngày. Đồng thời thực hiện hướng dẫn, huấn luyện sử dụng thang để đảm bảo quá trình hoạt động và sử dụng thiết bị diễn ra thuận lợi, an toàn và thành công.

Tiến hành nghiệm thu

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công thang máy Đại Hưng Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, lắp đặt thang máy gia đình. Tuy nhiên lựa chọn địa chỉ uy tín hàng đầu không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy uy tín giúp quá trình thi công thực hiện nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận hành. Đồng thời còn mang đến sự yên tâm cho gia chủ nếu phát sinh các vấn đề cũng như việc bảo hành, bảo trì diễn ra nhanh chóng và xử lý triệt để.

Nếu như anh chị đang phân vân và chưa biết lựa chọn đơn vị nào để tiến hành thi công thì hãy đến với Đại Hưng Phát. Đây là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua cũng như giúp giải quyết mọi thắc mắc của anh chị.

Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt uy tín – Đại Hưng Phát

Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Đại Hưng Phát có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt với trình độ cao. Đồng thời được đào tạo bài bản cách thực hiện thi công thang máy gia đình theo đúng tiêu chuẩn và độ chính xác cực kỳ cao. Hơn nữa, họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho anh chị những dịch vụ lắp đặt chất lượng hàng đầu, chuyên nghiệp.

Dịch vụ thực hiện trọn gói, đạt tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, Đại Hưng Phát mang đến cho anh chị giải pháp toàn diện và hoàn hảo. Tất cả sẽ được thực hiện trọn gói, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn. Chính vì vậy, anh chị sẽ không phải tốn thêm nhiều chi phí xây dựng hố thang, không cần phải chuẩn bị phức tạp…. Điều này giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn

Chế độ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất.

Ngoài ra, Đại Hưng Phát cũng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo dưỡng, duy trì tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp anh chị giải đáp mọi thắc mắc khi cần. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng cũng như gặp các sự cố xảy ra. 

Sản phẩm đa dạng, hình thức thanh toán linh hoạt

Đồng thời, Đại Hưng Phát cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm với mức giá đa dạng giúp anh chị dễ dàng lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu điều kiện tài chính không cho phép, anh chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo giai đoạn để giảm áp lực. Chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất với dịch vụ lắp đặt thang máy của Đại Hưng Phát.

Sản phẩm đa dạng, hình thức thanh toán linh hoạt

Chi phí và quy trình lắp đặt thang máy là những yếu tố anh chị cần quan tâm trước khi thi công. Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về các khoản chi phí cũng như quy trình thực hiện cụ thể, đạt tiêu chuẩn chất lượng cho thang máy gia đình. Còn chần chừ gì nữa, ngay bây giờ, anh chị hãy liên hệ với Đại Hưng Phát để được tư vấn cụ thể cũng như lắp đặt nhanh chóng nhất nhé!

Thông tin Doanh nghiệp:
  • Thang máy Đại Hưng Phát
  • Điện thoại: 083 246 26 26
  • Mail: thangmaydhp@gmail.com
  • Địa chỉ: 98 QL13, Phường 26, Quận bình Thạnh, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.